Sinh hoạt dưới cờ với chủ đề "Bác hồ kính yêu" hướng tới kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật Bác 19/5/1890-19/5/2022

Bác Hồ - Người cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam, một danh nhân văn hóa thế giới. Cả cuộc đời Bác đã hy sinh cho nền độc lập dân tộc và hạnh phúc của nhân dân. Tuy bận trăm công nghìn việc nhưng Bác vẫn không quên dành tình yêu vô bờ bến cho người dân Việt Nam. Nhưng có lẽ đối với các cháu thiếu nhi tình yêu thương Bác dành cho là hơn cả. Được sự phân công của Liên Đội, sáng nay, thứ 2 ngày 09/05/2022 Chi đội lớp 5B tổ chức tiết sinh hoạt dưới cờ với chủ điểm “Bác Hồ kính yêu” nhằm thực hiện nhiệm vụ của nhà trường, chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 - 2022.

Đến dự tiết sinh hoạt dưới cờ hôm nay, có Thầy Nguyễn Anh Dung - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Ngô Thị Kim Ngân - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo, 600 bạn đội viên, nhi đồng của trường đã có mặt đông đủ.

Mở đầu chương trình, toàn thể các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh thực hiện nghi lễ chào cờ.

Tiếp theo, chương trình văn nghệ do đội văn nghệ nhà trường biểu diễn với bài múa “Ai yêu bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng” để tưởng nhớ bác hồ kính yêu  và bài nhảy “Việt Nam I Love”

Bên cạnh đó, các em đội viên đã kể về câu chuyên về “Bác Hồ cùng với các em nhi đồng” tới các thầy cô giáo và các bạn .

Sau tiết mục kể chuyên là phần giao lưu với các bạn học sinh đội viên với các câu hỏi liên quan đến bác hồ.

Tác giả: Trường Tiểu học Hùng Sơn.