Năm 2020 : 553

Chia tay giáo viên chuyển công tác

Trong quá trình công tác, có lẽ mỗi người ai từng có thời gian học tập, bắt đầu đi làm và thay đổi nơi công tác, biết bao những kỉ niệm vui buồn không thể nào quên. Trong không khí đầm ấm, cởi mở, ngày 2/10/2019 vừa qua, tại Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019-2020, trường Tiểu học Hùng Sơn tổ chức lễ chia tay 2 đồng chí giáo viên: Ong Thị Phương Thúy và Nguyễn Thị Bích Hồng chuyển công tác đến đơn vị mới.

Với nhiều năm gắn bó với nghề dạy học và công tác tại trường Tiểu học Hùng Sơn, 2 đồng chí đã hòa mình vào tập thể, tận tâm trong công tác giảng dạy, luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, là tấm gương sáng được đồng nghiệp và học sinh quý mến.

Lễ chia tay xúc động với bao tình cảm lưu luyến xen lẫn nỗi buồn. Trường Tiểu học Hùng Sơn xin chúc 2 đồng chí chuyển đến nơi công tác mới luôn mạnh khỏe, công tác tốt, tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ phục vụ sự nghiệp trồng người của huyện Hiệp Hòa nói riêng và sự nghiệp giáo dục của đất nước nói chung.