Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 06 : 50
Năm 2022 : 970
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC HÙNG SƠN NHIỆM KỲ 2022-2025

 

Thực hiện sự chỉ đạo thống nhất của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Hùng Sơn, Sáng ngày 07/5/2022, tại Hội Trường Trường tiểu học Hùng Sơn, chi bộ Trường Tiểu học Hùng Sơn đã long trọng tổ chức Đại hội Chị bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Dự chỉ đạo có đồng chí Hoàng Trung Kiên –Bí thư Đảng ủy xã Hùng Sơn và 14 đồng chí đảng viên trong chi bộ có mặt tham dự đại hội.

 

Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025, báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành chi bộ Trường Tiểu học, nhiệm kỳ 2020-2022 và được sự nhất trí cao của các đồng chí đảng viên dự đại hội.

Đồng chí Hoàng Trung Kiên –Bí thư Đảng ủy xã Hùng Sơn, thay mặt thường vụ Đảng ủy phường đã phát biểu và biểu dương những thành tích mà chi ủy và đảng viên trong chi bộ đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời chỉ đạo đại hội tập trung vào nội dung chủ yếu sau:

 - Tăng cường quán triệt sâu sắc các Chỉ thị, Nghị Quyết, đường lối, chủ trương của Đảng đến từng đảng viên và quần chúng; Chấp hành nghiêm pháp luật của Nhà nước, các nội qui của ngành, của nhà trường.

- Thực hiện tốt các nguyên tắc tập trung của Đảng, đặc biệt là nguyên tắc tập trung dân chủ trong Đảng.

- Đẩy mạnh công tác phê và tự phê bình trong tập thể chi bộ, từng cá nhân đảng viên trên tinh thần xây dựng tình đồng chí, đồng nghiệp, thương yêu, giúp đỡ nhau,...

Đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng trình tự, mỗi đảng viên của chi bộ đã ý thức rất rõ ràng quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bầu chọn ra người đủ đức, đủ tài qua từng lá phiếu. Đại hội đã tiến hành bầu Ban chi ủy, Bí thư, Phó bí thư theo đúng qui định của điều lệ Đảng và đã xây dựng thành công Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022-2025.

Kết quả, đại hội đã bầu đồng chí Nguyễn Anh Dũng giữ chức vụ Bí thư chi bộ, đồng chí Ngô Thị Kim Ngân - Phó Bí thư và đồng chí Nguyễn Thị Huyền Trang - Chi ủy viên.

 

 

 

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo, chi bộ trường Tiểu học Hùng Sơn phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, tiếp tục phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đề ra. Đại hội chi bộ Trường Tiểu học Hùng Sơn nhiệm kỳ 2022-2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 

 


Tác giả: Trường Tiểu học Hùng Sơn.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Video Clip
Văn bản mới