Năm 2024 : 573

Sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của chuyên môn, chiều ngày 23 và 24/10/2019 vừa qua, trường Tiểu học Hùng Sơn đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn dự giờ tiết dạy chuyên đề môn Toán khối lớp 3 với chủ đề Bảng nhân, chia 7.

Tham gia dự giờ có các đồng chí trong Ban giám hiệu cùng toàn thể các đồng  chí giáo viên trong nhà trường.

Tiết dạy thứ nhất do đồng chí Dương Thị Quế thực hiện. Ở tiết học này, các em học sinh đã thực sự tham gia vào việc học, đặc biệt các em rất hào hứng với hoạt động tìm hiểu và thành lập bảng nhân, bảng chia 7. Tiết học thứ hai cùng với sự hướng dẫn của cô giáo Lê Thu Hồng, các em học sinh được luyện tập và củng cố về bảng nhân, chia 7.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Hải Yến