Năm 2020 : 547

Trường Tiểu học Hùng Sơn tổ chức buổi “Nói chuyện Chuyên đề giáo dục kĩ năng sống cho học sinh”

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hiệp Hòa, sáng ngày 20/5/2019 vừa qua, trường Tiểu học Hùng Sơn đã tổ chức buổi “Nói chuyện Chuyên đề giáo dục kĩ năng sống cho học sinh”.

Tham dự buổi nói chuyện có đồng chí Mẫn Thị Vinh, Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ xã Hùng Sơn, đồng chí Đoàn Thị Kim Ngân, Bí thư Đoàn thanh niên xã; về đồng chí Nguyễn Anh Dũng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Ngô Thị Kim Ngân - Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Hùng Sơn và có mặt đông đủ của tất cả các em học sinh trong nhà trường.

Tại buổi nói chuyện, cô giáo Lê Thu Hồng - Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã chia sẻ với các em học sinh rất nhiều những kiến thức cơ bản về đảm bảo an toàn cho trẻ em như: phòng tránh xâm hại trẻ em, phòng tránh và ứng phó với nguy cơ đuối nước, tai nạn giao thông, ...

Đây là một hoạt động vô cùng có ý nghĩa, giúp cho các em học sinh có thêm kiến thức, kĩ năng biết tự bảo vệ bản thân để luôn được an toàn và phát triển toàn diện.

Dưới đây là một số hình ảnh: