CÔNG TÁC LỰA CHỌN SÁCH GIÁO KHOA LỚP 3 NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện công văn số 94/PGD và ĐT huyện Hiệp Hòa ngày 9/03/2022 về việc hướng dẫn tổ chức đề xuất lựa chọn SGK lớp 3 trong chương trình GDPT 2018, Nhà trường đã phân công giáo viên viết phiếu nhạn xét đánh giá về SGK  trước khi họp tổ. Tổ chuyên môn đã nghiên cứu, thảo luận đánh  giá SGK. Các môn học thuộc chuyên môn, phụ trách theo các tiêu chí lựa chọn SGK của UBND tỉnh tại quyết định số 205/QĐ UBND  ngày 9/03/2021. Tổ chuyên môn đã tổ chức cho giáo viên bỏ phiếu lựa chọn của tổ. Tổ chuyên môn báo cáo hội đồng đề xuất lựa chọn SGK của nhà trường, theo danh mục SGK được lựa chọn, sắp xếp thứ tự số phiếu đồng ý lựa chọn từ cao xuống thấp.

Tiếp theo nhà trường đã thành lập một hội đồng đề xuất lựa chọn SGK  ngày 19/3/2022, hội đồng đã họp, thảo luận, đánh giá SGK trên cơ sở danh mục SGK do tổ chuyên môn đề xuất lựa chọn và các quy định tiêu chí của thông tư 225 và quyết định 205/QĐ-UBND của tỉnh Bắc Giang. Hội đồng tổ chức  lựa chọn 01 SGK/môn học, hoạt động giáo dục.

Hội đồng tổng hợp báo cáo kết quả đề xuất lựa chọn SGK bằng văn bản về phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hiệp Hòa.

Dưới đây là một số hình ảnh

Đồng chí hiệu trưởng Phạm Thị Hoàn triển khai nội dung lựa chọn sách

Đồng chí Vũ Thị Minh Thúy khối trưởng khối 3 phát biểu ý kiến