Cùng học chuyển đổi số với thầy cô trường TH Hùng Sơn

Thời gian vừa qua được sự quan tâm của ngành giáo dục Tỉnh Bắc Giang cũng như của Phòng GD&ĐT huyên Hiệp Hòa để được  tiếp cận với công nghệ thông tin nhiều hơn thì buổi học chuyển đổi số của Học viện trực tuyến Việt được các thầy cô tham gia buổi chuyên đề trong chương trình chuyển đổi số Quốc Gia cho các trường học Việt Nam - khóa đào tạo chuyển đổi số cho Giáo viên Diễn giả : do cô Nguyễn Thị Thanh Thủy Hiệu phó trường PTLC Edison, chuyên gia giáo dục toàn cầu được Microsoft công nhận MIE 1221 với Nội dung : Chiến lược chuẩn bị các tài nguyên cho bài giảng elearning hấp dẫn và hiệu quả cao. Thì được đông đủ các thầy cô trong trường tham gia.

Qua buổi học này thầy cô trường Tiểu học Hùng Sơn hiểu được cơ bản cách tạo một bài giảng sinh động thu hút được học sinh nhiều hơn. Ngoài ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid hiện nay thì hầu hết các trường trong huyện Hiệp Hòa đã phải nghỉ học để học trực tuyến để chống dịch thì 1 bài giảng Eleanning là một bài giảng thiết thực trong thời gian này.

Dưới đây là một số hình ảnh các thầy cô học chuyển đổi số…..