Năm 2020 : 547

Đoàn viên trường Tiểu học Hùng Sơn tham gia trồng rau vườn thực hành trong những ngày học sinh nghỉ dịch do vi rút Corona 2019

Trong chuỗi ngày học sinh nghỉ Tết Nguyên đán 2020 và nghỉ học phòng chống dịch do vi rút Corona 2019, cùng với việc dọn dẹp vệ sinh trường lớp và phun thuốc phòng chống dịch do vi rút Corona 2019 thì việc vệ sinh, cải tạo, chăm sóc khu vực vườn thực hành cũng được nhà trường quan tâm.

Ngày 22/3/2020 vừa qua, được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, đoàn viên nhà trường đã tổ chức lao động trồng rau. Tham gia buổi lao động, ngoài các đoàn viên nhà trường còn có sự tham gia cùng của một số đoàn viên thanh niên Đoàn xã Hùng Sơn.

Tại buổi lao động, các đoàn viên đã tích cực dọn dẹp cỏ dại, làm đất và trồng rau để cải tạo lại vườn thực hành với mong muốn đến khi các em học sinh quay lại trường học thì vườn thực hành vẫn giữ nguyên vẻ xanh tốt, tươi tắn, xinh xắn như khi các em được trải nghiệm trước kia.

Sau đây là một số hình ảnh: