Năm 2020 : 547

Học sinh lớp 5B với hoạt động trồng và chăm sóc vườn rau

Được sự hướng dẫn và phân công của nhà trường, hằng ngày, ngoài giờ học trên lớp, các em học sinh lớp 5B đã rất tích cực trồng, nhổ cỏ và chăm sóc luống rau của lớp. Mỗi cây rau, mỗi màu xanh đều là kết quả của tình yêu thiên nhiên, sự siêng năng, cần mẫn của cả cô và trò.

Đây là một hoạt động thiết thực trong nhà trường, mang niềm vui, hứng khởi cho mỗi học sinh mỗi khi đến trường. Cùng với việc trồng, chăm sóc rau sạch, các em sẽ được trải nghiệm lao động qua những việc làm nhỏ, phù hợp với lứa tuổi các em. Từ đây các em sẽ hiểu được giá trị lao động, trân trọng sản phẩm của người lao động; giúp các em thêm yêu thiên nhiên, cây cỏ quanh mình và đặc biệt việc giáo dục ý thức lao động từ nhỏ sẽ là cẩm nang cho các em trên con đường lập nghiệp sau này. Đặc biệt khi hợp tác lao động thì tình cảm thầy trò, bạn bè luôn gắn bó, gần gũi, các em sẽ thêm yêu trường lớp và để mỗi ngày đến trường với các em thực sự là một ngày vui.