Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 06 : 50
Năm 2022 : 970
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh trường tiểu học Hùng Sơn thực hiện tốt phong trào “1 phút sạch trường”

 

 

Nền nếp, vệ sinh là một trong những vấn đề nhà trường đặc biệt chú trọng. Nhà trường đã phát động phong trào: “Trường em Xanh - Sạch -  Đẹp”. Các bạn học sinh đã nhặt lá cây rụng, rác bỏ vào thùng rác, quét dọn sân trường thật sạch sẽ để trường như ngôi nhà thứ hai của mình. Ngoài ra, các bạn còn chăm sóc cây xanh ở sân trường và trong lớp học. Cây xanh ở trong lớp học đã tạo một không gian học tập mới cho các bạn học sinh và được nhân rộng trong toàn trường.

 

      Để giữ gìn truờng em Xanh - Sạch - Đẹp. Trong các giờ ra chơi, chỉ tranh thủ 1 phút sau hoạt động ngoài giờ các bạn học sinh trường Tiểu học Hùng Sơn đã quét dọn sân trường,  nhặt lá cây, giấy vụn, rác rơi ...trên sân trường. Ào một cái, cả sân trường đầy lá bàng đã được các bạn nhặt sạch sẽ. Kể cả lá cây trong vườn hoa  và cỏ mọc các bạn cũng nhặt và làm sạch đẹp. Như vậy vừa giữ được sân chơi sạch sẽ, không khí trong lành vừa phòng chống được bệnh tật, vườn hoa phát triển tươi tốt.... Tiêu biểu nhất trong phong trào này phải nhắc đến các bạn học sinh lớp 1B, 3C, 4A, 1C, 2A, 1A, các bạn tham gia vệ sinh rất vui vẻ và thích thú. Mặc dù mùa thu lá rụng nhiều nhưng bên khu vực sân chơi của các bạn không mấy khi thấy lá, rác còn lại trên sân sau giờ ra chơi. Các bạn khối…. thật đáng khen phải không các em?

 Phong trào: “Trường em Xanh - Sạch -  Đẹp” đã được các bạn học sinh hưởng ứng và coi đó là việc làm hàng ngày và đạt được hiệu quả. Trường, lớp đã sạch, đẹp. Chỉ một phút trường đã sạch. Với kết quả đó càng cổ vũ sự chung tay, góp sức của các bạn học sinh, làm phong trào nhà trường ngày càng lớn mạnh.

 

   


Nguồn:hiephoabacgiang.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Video Clip
Văn bản mới