Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 09 : 113
Năm 2020 : 701
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021 - TRƯỜNG TIỂU HỌC HÙNG SƠN

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021 - TRƯỜNG TIỂU HỌC HÙNG SƠN 

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của đất nước, của dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 75 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2 - 9; hòa chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường ; thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT Hiệp Hòa, sáng ngày 5/9/2020, trường Tiểu học Hùng Sơn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021 và trao học bổng “Vì em hiếu học”.

 

 

Về dự lễ khai giảng có:

Đoàn đại biểu Hội Khuyến học huyện Hiệp Hòa có ông Phạm Đức Sáu - Ủy viên Ban Chấp hành Hội Khuyến học tỉnh Bắc Giang, Phó Chủ tịch thường trực Hội Khuyến học huyện Hiệp Hòa.

Đoàn đại biểu Tập đoàn Viettel có ông Hà Văn Quân - Giám đốc chi nhánh Viettel Hiệp Hòa.

Đại biểu xã Hùng Sơn có: Ông Hoàng Văn Kiên - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Hùng Sơn; ông Mẫn Xuân Thích - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hùng Sơn cùng các ông bà là cán bộ công chức xã, các ông bà là bí thư, trưởng thôn các thôn trong xã.

Các vị đại biểu đại diện cho Hội cha mẹ học sinh nhà trường.

 Về phía nhà trường có thầy Nguyễn Anh Dũng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường và có mặt đông đủ của tất cả các em học sinh trong nhà trường.

Mở đầu là lễ đón học sinh lớp 1. Hơn một trăm em học sinh lớp 1 vừa tạm biệt ngôi trường mẫu giáo, các em trong màu áo đồng phục của nhà trường như những mầm non nhỏ bé, xinh tươi được các cô thầy giáo và các anh chị đội viên hân hoan đón chào.

Trong không khí trang nghiêm của buỗi lễ, Ông Hoàng Văn Kiên - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Hùng Sơn đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi học sinh và giáo viên nhân ngày khai giảng đầu năm học mới.

Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Anh Dũng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai khai giảng năm học mới.

 Cũng trong không khí trang trọng, rộn ràng của buổi lễ, ông Mẫn Xuân Thích - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hùng Sơn đánh hồi trống khai trường mở đầu cho năm học mới 2020 - 2021.

Buỗi lễ khai giảng thật ý nghĩa khi nhận được lời chúc mừng cùng sự quan tâm các ban ngành, tổ chức của địa phương đến việc học tập của các em học sinh và sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Và đặc biệt hơn đó là phần trao quà để tiếp bước những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tới trường.

Đại biểu Tập đoàn Viễn thông Viettel và Hội Khuyến học huyện Hiệp Hòa tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Đại biểu xã Hùng Sơn tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Đại diện Hội Cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Các em học sinh tiểu học và THCS Hùng Sơn nhận học bổng “Vì em hiếu học” từ Tập Đoàn Viễn thông Viettel trao tặng.

 

Các em học sinh đón nhận phần quà của Hội Khuyến học huyện Hiệp Hòa trao tặng.

Nhà hảo tâm Vân Kiên - Cửa hàng Pho-to, văn phòng phẩm Vân Kiên trao tặng cặp sách cho học sinh nhà trường.

Lễ khai giảng của trường Tiểu học Hùng Sơn đã thành công tốt đẹp. Tiếng trống khai trường đã điểm vang, các em học sinh lại cùng nhau bước vào một chặng tiếp theo của hành trình khám phá tri thức. Với sự quan tâm đặc biệt của xã hội cùng sự phối hợp giúp đỡ của các bậc phụ huynh, năm học mới này nhà trường và các em học sinh sẽ nỗ lực để đạt được những kết quả ý nghĩa.


Tác giả: Nguyễn Thị Tuyết
Nguồn:hiephoabacgiang.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới