Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 9
Năm 2020 : 547
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 - 2020

Hòa chung không khí cuối năm của toàn ngành giáo dục, sáng ngày 14/7/2020 vừa qua, trường Tiểu học Hùng Sơn đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học để điểm lại những nỗ lực, phấn đấu và kết quả đạt được của thầy và trò trong năm học vừa qua.

Hòa chung không khí cuối năm của toàn ngành giáo dục, sáng ngày 14/7/2020 vừa qua, trường Tiểu học Hùng Sơn đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học để điểm lại những nỗ lực, phấn đấu và kết quả đạt được của thầy và trò trong năm học vừa qua.

Về dự buổi lễ tổng kết, có các đồng chí thay mặt cho Đảng ủy - UBND xã Hùng Sơn, đại diện hội cha mẹ học sinh cùng với các thầy cô giáo và đông đủ các em học sinh toàn trường.

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, thầy Nguyễn Anh Dũng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2019 - 2020. Trong bài phát biểu, thầy cũng đánh giá rất cao những cố gắng và nỗ lực của các em học sinh. Bên cạnh những thành tích mà các em học sinh và nhà trường đã đạt được trong năm học này đó là sự đóng góp rất lớn của các cán bộ, giáo viên, những người thầy, người cô hàng ngày thầm lặng trên bục giảng, miệt mài cống hiến vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Thầy Nguyễn Anh Dũng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2019 - 2020.

Cũng trong buổi lễ, nhà trường đã khen thưởng các đồng chí cán bộ, giáo viên, các tập thể lớp và học sinh của trường đạt thành tích cao trong học tập và các hoạt động khác trong năm học 2019 - 2020.

 

 

 

Trước khi bế mạc buổi lễ, nhà trường cũng đã bàn giao các em học sinh về hoạt động hè tại địa phương.

Cô giáo Đỗ Thị Hằng - Tổng phụ trách Đội trao quyết định bàn giao học sinh về hoạt động hè tại địa phương cho cô Đoàn Thị Kim Ngân - Bí thư Đoàn xã Hùng Sơn.

Lễ Tổng kết năm học 2019 - 2020 đã khép lại một năm học đầy thành công của các thầy cô và các em học sinh trường Tiểu học Hùng Sơn, đồng thời sẽ hứa hẹn mở ra một năm học mới với nhiều thắng lợi mới. Tạm biệt năm học cũ với niềm tự hào về những thành tích đạt được, tập thể cán bộ - giáo viên - nhân viên và học sinh của nhà trường đang tràn đầy quyết tâm phấn đấu để có một năm học mới 2020 - 2021 thành công hơn nữa.


Tác giả: Nguyễn Thị Tuyết
Nguồn:hiephoabacgiang.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới