Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 44
Năm 2021 : 848
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Hùng sơn tổ chức Tuyền truyền Tuần lễ Biển đảo Việt Nam và hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới năm 2020, Phòng tránh tai nạn thương tích và đuối nước.

Trường Tiểu học Hùng sơn tổ chức Tuyền truyền Tuần lễ Biển đảo Việt Nam và hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới năm 2020, Phòng tránh tai nạn thương tích và đuối nước.

Thực hiện công văn số 269a/PGD&ĐT của Phòng Giáo dục và Đào tạo Hiệp Hòa về việc tổ chức các hoạt động Tuần lễ Biển và hải đảo Việt Nam và hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới năm 2020, sáng ngày 15/6/2020 vừa qua, trường Tiểu học Hùng Sơn đã tổ chức tiết sinh hoạt dưới cờ với nội dung: Tuyền truyền Tuần lễ Biển đảo Việt Nam và hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới năm 2020, Phòng tránh tai nạn thương tích và đuối nước.

Tham dự tiết sinh hoạt dưới cờ có các thầy cô trong Ban Giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và đông đủ các bạn học sinh.

Tại tiết sinh hoạt, các em học sinh đã được tuyên truyền và tìm hiểu về chủ quyền biển đảo Việt Nam.

Em Nguyễn Thị Mai Anh, học sinh lớp 5C chia sẻ về hiểu biết của mình về biển đảo Việt Nam. 

Cũng trong tiết sinh hoạt, các em học sinh đã được nghe tuyên truyền về việc phòng chống tai nạn thương tích và đuối nước.

Tiểu phẩm phòng tránh đuối nước của các bạn học sinh.

Thầy Nguyễn Trung Kiên - Giáo viên Thể dục hướng dẫn học sinh một số kĩ năng bơi.

Buổi sinh hoạt hoạt dưới cờ đã giúp các em học sinh có thêm những hiểu biết về biển đảo Việt Nam, qua đó bồi dưỡng cho các em niềm tự hào, tình yêu đất nước cùng với ý thức trách nhiệm trong việc gìn giữ biển đảo quê hương. Cũng với đó, các em cũng được trang bị một số kĩ năng bổ ích để phòng tránh tai nạn thương tích và đuối nước, những hiểu biết thực sự cần thiết khi các em có những hoạt động bơi lội trong những ngày hè.


Tác giả: Nguyễn Thị Tuyết
Nguồn:hiephoabacgiang.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới